ศูนย์ความเป็นเลิศด้านผู้หญิงและความมั่นคงทางสังคม มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอเชิญผู้สนใจร่วมงานประชุมวิชาการ 2 รายการ ดังนี้ 1. “เวทีเผยแพร่ฐานข้อมูลด้านสิทธิสตรีและความยุติธรรมทางสังคม”  วันพุธที่ 8 สิงหาคม พ.ศ. 2561 เวลา 13.00-16.45 น. ณ ห้องประชุม 2 อาคารวิจัยและบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จ.นครศรีธรรมราช กำหนดการ – เปิดตัวหนังสือ “A Sound like Someone Trying Not to Make A Sound”, A Picture Book of Queerness at the Deep South Thailand โดย สมัคร์ กอเซ็ม เจ้าของผลงาน – เสวนา “ฐานข้อมูลด้านสิทธิสตรีและความยุติธรรมทางสังคม” นำเสนอฐานข้อมูลจากงานวิจัยศูนย์ความเป็นเลิศด้านผู้หญิงและความมั่นคงทางสังคม วิจารณ์และร่วมแลกเปลี่ยนโดย คุณสุพัตรา … Continue reading 8-9 สิงหาคม 2561 : ขอเชิญร่วมงานประชุมวิชาการ “เวทีเผยแพร่ฐานข้อมูลด้านสิทธิสตรีและความยุติธรรมทางสังคม” และ “International Conference on “Rekindle the Logic of Women and Security in Southeast Asian Conflict”